visit here https://www.deemhead.com/. click for more www.havereplica.com. Click Here replica uhren. For Sale Online https://richardmillecheap.com/. advice best replica watch site 2022. click here for info replica watches. To learn more, go to website: omega speedmaster replica. Under $39 replica omega watches. read the full info here https://www.petswatches.com/. Under $59 https://www.sportsbellross.com/.

T-RA’S VIỆT NAM PHÂN PHỐI DÒNG DƯỢC MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG “GI GI”

“GIGI” Là  thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ nước ISRAEL  – Sáng tạo sắc đẹp từ năm 1957 .

RECOVERY, chuỗi sản phẩm dược- mỹ phẩm, được phát triển và đã được thử nghiệm để đem lại các giari pháp cho những nhu cầu đặc biệt nhất của da trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, trị liệu sâu bằng hóa chất, và lột hoặc tiêm các chất làm đầy.

RECOVERY chứa các thành phần thích hợp một cách độc đáo cho các trị liệu theo từng giai đoạn dành cho các làn da quá nhạy cảm và bị viêm. Giúp cũng cố làn da, cải thiện các hoạt động chức năng của da và khả năng tự bảo vệ, hồi phục da trở lại trạng thái bình thường.

Dãy sản phẩm RECOVERY được làm phong phú với các peptide và những tế bào gốc thảo mộc chiết xuất từ loài táo để kéo dài tuổi thọ tế bào và giữ cho làn da trẻ trung.

Không chứa paraben,không chứa SLS, ít gây dị ứng, thích hợp cho da nhạy cảm, 100% mùi thơm không gây dị ứng.

Những thành phần hoạt tính bao gồm : Tinh chất Phytocell Tec từ loài táo Uttwiler Spatlauber- thụy sĩ để kéo dài tuổi thọ của các tế bào gốc trong da ;một hợp chất của tảo củng cố các mao mạch và duy trì sự cung cấp oxy từ máu ; một sự kết hợp các acid amin giúp bảo vệ các sợi collagen và duy trì độ săn chắc của da ; tinh chất nấm mem thiên nhiên để thúc đẩy casc quá trình lành da và một hệ có hoạt tính nhằm thúc đấyự trẻ hóa tế bào và bảo vệ mạng lưới gian bào.

CÔNG TY PHÂN PHỐI MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN T-RA VIỆT NAM  Nơi uy tính chất lượng cho bạn nhiều sự lựa chọn trong việc chọn sản phẩm thích hợp sử dụng . Và tất cả cản sản phảm chúng Tôi phân phối luôn được kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành của bộ Y TẾ về chất lượng sản phẩm.

T-RA VIỆT NAM LUÔN ĐEM ĐẾN CHO BẠN SỨC KHỎE – SẮC ĐẸP !

http://t-ragroup.com

– Đ/c: 68- Nguyễn Huệ, Phường bến nghé , Quận 11- TPHCM
– Hotline: 0985.944.444 (viber, zalo)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
(028) 73091140
0985944444