visit here https://www.deemhead.com/. click for more www.havereplica.com. Click Here replica uhren. For Sale Online https://richardmillecheap.com/. advice best replica watch site 2022. click here for info replica watches. To learn more, go to website: omega speedmaster replica. Under $39 replica omega watches. read the full info here https://www.petswatches.com/. Under $59 https://www.sportsbellross.com/.

Nóng 24h qua: Đem rắn hổ mang “khủng” ra đường chụp ảnh và cái kết bất ngờ

Sự thật đằng sau thông tin người dân bắt được rắn hổ mang “khủng”

Trưa 11/4, ông Đinh Văn Thuấn, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Vân Hồ (Sơn La) cho biết, đã làm việc với người đàn ông giữ con rắn hổ mang “khủng” đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Bước đầu cơ quan kiểm lâm xác định, đây là loại rắn họ hổ mang, rất độc và có khả năng phì nọc độc ra ngoài với khoảng cách lên tới hơn 1m. Con rắn hổ mang nặng hơn 6kg, có chiều dài hơn 2m.

Qua làm việc, người đàn ông nói rằng, mua con rắn hổ mang của một người khác chưa rõ danh tính ở khu vực huyện Mộc Châu (Sơn La) vào ngày 10/4, chứ không phải tự tay bắt được. Sau đó, người đàn ông này mang con rắn về nhà và khi đến ngã ba Vân Hồ đã đưa con rắn ra cho mọi người xem, chụp ảnh.

Nóng 24h qua: Đem rắn hổ mang "khủng" ra đường chụp ảnh và cái kết bất ngờ - 1

Con rắn hổ mang nặng hơn 6kg, dài hơn 2m. Ảnh T.V

“Người đàn ông nói rằng thấy người ta bán con rắn ở ven đường ở khu vực Mộc Châu nên mua về và dự định sẽ mang xuống dưới xuôi để bán lại kiếm lời. Tuy nhiên, đến sáng nay, người này nghe người dân và cơ quan chức năng tuyên truyền về việc đây là loại rắn nằm trong nhóm động vật hoang dã quý hiếm, được bảo vệ đặc biệt, cấm mua bán nên người đàn ông này đã tự nguyện điện thoại thông báo, trao trả lại cho kiểm lâm để xử lý”, ông Thuấn thông tin.

Trước đó, vào chiều 10/4, mạng xã hội chia sẻ thông tin một người đàn ông bắt được con rắn hổ mang nặng gần 10kg tại khu vực ngã ba Vân Hồ, thuộc địa phận bản Bó Nhàng (xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
(028) 73091140
0985944444